XtGem Forum catalog

Tải Game Vua Đá Ngựa Online

Lấy cảm hứng từ một trò chơi được phổ biến trên toàn thế giới, Vua Đá Ngựa - Lucky Jee Jee sẽ đưa chúng ta đến với những cuộc đấu trí đầy căng thẳng. Vua Đá Ngựa, một Game online cho Android đòi hỏi nhiều kỹ năng, chiến thuật và hội tụ nhiều yếu tố mới đưa đến chiến thắng: Một chiến thuật khôn ngoan, sự dàn quân hợp lý,...
Vua Đá Ngựa
Vua Đá Ngựa
Một trong những điểm tối ưu của Vua Đá Ngựa là có thể đăng nhập bằng Facebook, Google Plus hoặc đăng nhập bằng tải khoảng do bạn tạo. Trò chơi Vua Đá Ngựa hay có tên khác là Lucky Jee Jee không còn sự phụ thuộc nhiều về may mắn như thực tế, mà thay vào đó là sự tính toán bước đi, chọn quân khôn ngoan và xuất chuồng hợp lý của game thủ để có thể giành được chiến thắng. Vua Đá Ngựa có hơn 14 chủng loại ngựa quen thuộc và nổi tiếng như: Xích Thố, Ngựa Iron Man, Ngựa Zues,... cho bạn lựa chọn.
Game Vua Da Ngua Online
Game Vua Đá Ngựa Online
Ngựa của bạn có thể sẽ lên hạng hay xuống hạng tùy thuộc vào số sinh lực hao hụt qua bị đá. Ngựa có đẳng cấp càng cao thì sinh lực hút được từ ngựa đối phương sẽ càng lớn và ngược lại... đến với Vua Đá Ngựa, bạn có thể mời tất cả bạn trên Facebook, Google+ của mình cùng tham gia chơi giải trí rất đơn giản ngay trong game. Cùng tải và trải nghiệm Vua Đá Ngựa - Lucky Jee Jee này nhé.
Trang Chủ Games Online Game Vua Đá Ngựa Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.