Old school Swatch Watches

Tải Game iOnline 206

iOnline được đánh giá sẽ là game tạo nên "Đẳng cấp mới, trải nghiệm mới" cho game 2012. iOnline được đề cử là một trong 10 game online boom tấn năm 2012.
Game iOnline 206
Game iOnline 206
iOnline tập hợp những trò chơi “kinh điển” nhất bao gồm: Tiến lên miền Nam, Phỏm, Xâm, Mậu Binh, Xì tố, Xì dzách, Bài cào và Tam cúc. Cùng tận hưởng giây phút hào sảng nhất trong thế giới của game và quên đi quan niệm “tay mơ” hay “pro” vì iOnline là trò chơi dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra bạn còn có thể kết bạn, chat, nhắn tin, cập nhật status…
iOnline có phòng tập chơi hoàn toàn miễn phí
iOnline có phòng tập chơi hoàn toàn miễn phí
Ngoài việc tham gia cùng bạn bè thì game iOnline là trò chơi duy nhất cho phép bạn được “thi thố” cùng với BOT. Với AI (trí tuệ nhân tạo) được lập trình tuyệt vời, những nhân vật máy đủ sức đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về sự tinh quái của mình. Nhờ đó, bạn không cần phải đợi bạn chơi mà có thể đấu trí ngay cùng Robot thông minh đầy thú vị. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể kết thân bằng hữu, chat, trao đổi tin thư, tham gia bang nhóm với các bạn chơi khác…và nhiều ứng dụng khác.
Đến với iOnline bạn có thể chat cùng Boot
Đến với iOnline bạn có thể chat cùng Boot
Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác, hãy dành cho iOnline sự khám phá, trải nghiệm và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì điều đó !!!.
Phiên bản mod phím số thành phím điều hướng hỗ trợ các loại điện thoại bàn phím qwerty.
Phiên bản ghép x2 game iOnline cho những ai cày 2 nick. Nhấn giữ phím (*) để chuyển đổi giữa hai bản ghép.
Sự Kiện - iOnline
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.