The Soda Pop

Clean Master, Phần Mềm Dọn Dẹp Cho Android

(Android) - Clean Master một ứng dụng phần mềm dành cho hệ đều hành Android do Cheetah Mobile phát hành. Clean Master giúp cải thiện hiệu suất thiết bị điện thoại của bạn, đồng thời loại bỏ những tập tin rác và bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, các trojan và vi rút giúp thiết bị hoạt động hiệu quả và ổn định.

Giao Dien Clean Master
Giao Diện Clean Master

Clean Master có giao diện đơn giản dễ sử dụng, với bộ máy Antivirus được xếp hạng #1 bởi AV-TEST, cung cấp bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cho các thiết bị chạy hệ đều hành Android. Mỗi lần quét với Phần mềm Clean Master chỉ mất 5 giây, nhanh hơn nhiều so với những phần mềm ứng dụng chống virus khác giúp thiết bị của bạn được bảo vệ an toàn khỏi các virus, trojan, lỗ hổng, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp.

Clean Master Bao Ve An Ninh Chuyen Nghiep
Giao Diện Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp

Phần mềm ứng dụng Clean Master còn có chức năng xóa bộ đệm và các tập tin còn sót lại để lấy lại bộ nhớ và cải thiện hiệu suất trên thiết bị và thẻ SD của bạn nhằm tối ưu bộ nhớ, giúp thiết bị chạy mượt hơn. Ngoài ra, Clean Master còn có thể gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn hoặc bloatware và sao lưu các ứng dụng quan trọng.
Trang Chủ Ứng Dụng Hay Clean Master Cho Android
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.