XtGem Forum catalog

ỨNG DỤNG JAVA UPDATE

+ Ai có phần mềm gì chia sẻ mà wap mình chưa có thì pm sms mình với nhé.
- Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói đầu tiên ở Việt Nam có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau, từ dòng máy phổ thông cho đến dòng điện thoại thông minh...
- Một số phần mềm hỗ trợ lướt web, hỗ trợ download cho mobile.
- Giả lập một số loại súng ngay trên điện thoại di động với hình ảnh và âm thanh sống động.
- Ứng dụng đọc truyện online trên di động Wattpad đã được Việt Hóa full.
- iBox là ứng dụng tổng hợp đầy đủ các thông tin, tiện ích và giải trí trên điện thoại di động. Nghe nhạc online thoải mái, không mất phí data. Cài đặt nhạc chuông, tải nhạc từ kho Imuzik khổng lồ của Viettel. - Ứng dụng truy cập mạng xã hội Facebook ngay trên điện thoại di động hỗ trợ java. + Ứng dụng java gửi tin nhắn hình cho điện thoại di động đen trắng. + Phần mềm tổng hợp các bí kíp phòng the, các mẹo vặt, cách nấu ăn, cách chăm sóc sức khỏe. Tất cả trong một.
+ Ứng dụng bói vui trên điện thoại của qplay. + Phần mềm gửi tin nhắn màu trên những điện thoại java.
+ Lưu ý: Hai máy cùng phải cài phần mềm này mới gửi đc cho nhau. Hỗ trợ multi screen.
+ Hỗ trợ học tập môn toán trên điện thoại.
+ Phần mềm tạo ra những âm thanh ma quỷ rùng rợn trên điện thoại.
+ Phần mềm giả lập bảng quảng cáo điện tử đèn led.
- Phần mềm mô phỏng tiếng "đánh hơi" đủ thể loại... Để trêu đùa người khác.
+ Phiên bản Google Map dành cho điện thoại java. Có thể định vị vị trí của mình qua các cột sóng của nhà mạng. Khá chính xác nhưng rất tốn lưu lượng GPRS.
+ Phần mềm làm biến dạng khuôn mặt theo nhiều kiểu khi chụp ảnh.
+ Phần mềm Auto Messages hẹn giờ gửi tin nhắn.
+ Ứng dụng trêu đùa người khác khi điện thoại của họ bật bluetooth. + Phần mềm tự tạo hoặc gửi Logo có sẵn (có sẵn 100 logo đẹp) cho các máy điện thoại nokia, chỉ bằng tiền một tin nhắn sms. + Phần mềm xem video trực tuyến Youtube cho điện thoại java hỗ trợ màn hình 240x320 và 320x240. + Trình nghe nhạc đa chức năng trên điện thoại... - Phần mềm diệt virus trên thẻ nhớ điện thoại s40... - Phần mềm iMuzik Client dành cho các thuê bao sử dụng nhạc chờ mạng Viettel. Click để xem chi tiết. - Phần mềm Memory Up có chức năng dọn dẹp các file rác sinh ra trong quá trình máy hoạt động, làm trống bộ nhớ RAM. Cài phần mềm nhập Key20 số 0. Đối với máy đã Hack chạy ẩn ứng dụng sau khi Quick Boost xong có thể ẩn xuống với lựa chọn Options - Hide để thỉnh thoảng vào Boost cho nó phát. - Phần mềm hỗ trợ download nhiều tính năng. Click vào để xem chi tiết. - Phần mềm Super Hack Bluetooth. Chỉ cần kết nối bluetooth với máy đối phương là ta có thể điều khiển nhiều thứ ở máy đối phương. Click để xem chi tiết. - Phần mềm dọa ma. Mang đến lớp mà dọa mấy đứa con gái. :D. Click để xem chi tiết. - Phần mềm cắt nhạc MP3 nhỏ gọn chỉ với 10KB, dùng để cắt nhạc MP3 thành nhạc chuông ngay trên điện thoại. Mở chương trình, tìm đến bài hát MP3 rồi chọn, định thời gian cắt theo thời gian phát (s). Bạn nên nghe kĩ xem bắt đầu ở giây bao nhiêu và kết thúc ở giây bao nhiêu. Rồi OK. Bài hát đc cắt sẽ lưu cùng thư mục với bài hát bạn chọn. - Phần mềm Doc Viewer cho phép đọc file đuôi .doc trên điện thoại. File .doc là file văn bản Microsoft Word trên máy tính. Copy file Word và thẻ nhớ, chạy chương trình và tìm đến file Word đó là được. - Mobipocket Reader là phần mềm đọc Ebook trên điện thoại (File .prc). Copy các file Ebook vào thẻ nhớ và chạy chương trình. - Phần mềm ghi âm rất nhẹ chỉ có 10KB, có thể ghi âm radio và lưu lại trên thẻ nhớ. - Mid Edit - phần mềm tạo và chỉnh sửa nhạc đơn âm (Nhạc .mid) trên điện thoại. - Phần mềm này giúp ta soạn và gửi nhạc cho máy khác như trên các máy điện thoại Nokia đen trắng. - Phần mềm JFLV Player có thể đọc được video định dạng FLV trên điện thoại. - Phần mềm xem lịch Âm Dương. Xem ngày giờ tốt xấu. Phiên bản có giao diện rất đẹp.
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.